Đông trùng hạ thảo việt nam

HOTLINE(24/7): 0888621978

Làm trẻ hóa da bằng việc tắm với đá muối Pakistan Himalaya

01/04/2017 16:41:41 PM - Tin tức

Tinh thể muối Himalaya đã được hình thành hơn 250 triệu năm trước, nó phong phú với 84 các yếu tố và chất dinh dưỡng cần thiết như magie, kali, kẽm và canxi dễ hấp thị vào da. Ngâm mình trong bồn tắm với muối Himalaya của chúng tôi là một cách tuyệt vời để thư giãn, trẻ hóa và phục hồi cơ thể và làm đẹp làn da. 

Tắm muối Himalaya

Ngâm tắm với muối Himalaya giúp dưỡng ẩm trên da, làn da của bạn tự nhiên sẽ hấp thụ các chất dinh dưỡng một cách nhẹ nhàng, làm sạch và bổ sung các khoáng chất cho cơ thể mang lại một làn da mềm mại mịn màng. Nó cũng thích hợp cho những người bị kích thích tình trạng da như vảy nến và viêm da. Ngoài ra nó còn giúp lưu thông đều, tẩy tế bào chết, làm trẻ hóa da, giúp sát trùng da và thanh tẩy cơ thể...muối tắm Himalaya không gây kích ứng da.

Muối tắm Himalaya

Hãy tắm bằng muối Himalaya sau khi bạn tập thể dục, làm việc hoặc bất cứ khi nào bạn muốn chăm sóc bản thân. Sau khi tắm xong, bạn có thể thư giãn bằng cách xem một cuốn sách, uống một ly trà nóng hoặc là ngủ để cơ thể được nghỉ ngơi và phục hồi.

Sử dụng muối tắm Himalaya thường xuyên sẽ giúp bạn có được sự tĩnh tâm và nhẹ nhàng.

Bài viết khác

Đối tác

0888621978