Đông trùng hạ thảo việt nam

HOTLINE(24/7): 0888621978

Đá muối là loại đá gì, tìm hiểu về đá muối ?

31/03/2017 11:28:23 AM - Tin tức

Đá muối là gì, câu hỏi này được rất nhiều người đặt ra khi tìm hiểu về đá muối. Lượm lặt trên mạng thì khá nhiều trang viết nhưng lại không đầy đủ hoặc hơi khó hiểu. Chúng tôi tập hợp lại tất cả thông tin về đá muối Himalaya để chia sẻ với các bạn.

 

Đá muối là gì ?

Về cơ bản có thành phần chính Nacl, nhưng chúng được cả thế giới biết đến bởi thành phần khoáng vi lượng kèm theo trong cấu trúc và độ tinh khiết nhất trên thế giới.

Được tìm thấy trong mỏ đá muối ở Pakistan, dưới chân dãy Himalaya, và qua hàng trăm triệu năm hình thành trước đó, đá muối mang trong chúng những dấu tích cổ xưa của kỷ Jura, khi mọi điều kiện môi trường đều không bị ảnh hưởng bởi hóa chất độc hại.

 

đá muối

Đá muối với thành phần cấu tạo từ 84 khoáng chất vi lượng khác nhau và có nhiều đặc tính có lợi cho sức khỏe, chúng được sử dụng trong trị liệu y học, ẩm thực, trang trí..tại các nước Mỹ, Châu, Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc.

Tại Việt Nam, đá muối mới được du nhập trong vài năm gần đây bởi chúng tôi và được nhiều người yêu thích. Tuy vậy, một số người vẫn chưa biết đến hoặc đã nghe qua nhưng chưa hiểu rõ về loại đá muối này.

 

 

Bài viết khác

Đối tác

0888621978