Đông trùng hạ thảo việt nam

HOTLINE(24/7): 0888621978

Giới thiệu | Đá Muối Pakistan Himalaya tại Hà Nội

Là doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công dự án. Đối với chúng tôi, mỗi công trình là một sự đổi mới, sáng tạo không chỉ về mặt nghệ thuật mà còn về cả kỹ thuật...

Là sản phẩm của mặt trời, của đại dương nguyên thuỷ, đá muối Himalaya ẩn chứa nguồn năng lượng tích tụ qua hàng trăm triệu năm.

Với sự tinh khiết của các đại dương cổ đại, cộng thêm các khoáng chất vi lượng trong lòng đất, đá muối rất tốt cho sức khoẻ của chúng ta.

Người dân tại các nước Châu Âu sử dụng đá muối Himalaya trong ẩm thực, trang trí, xây dựng phòng xông hơi đá muối bởi sự tinh khiết, không pha lẫn các chất bảo quản như muối thường.

Ngoài ra, 84 thành phần khoáng vi lượng trong đá muối là sự bổ sung quý giá dưỡng chất cho cơ thể. Tại Việt Nam, Đá muối Pakistan là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính thức các sản phẩm về đá muối trên Toàn quốc, chúng tôi cam kết sản phẩm được nhập khẩu về Việt Nam và phân phối có chất lượng tốt nhất đã được kiểm định và giá thành tốt nhất cho tất cả dòng sản phẩm đá muối Himalaya do Công ty chúng tôi  nhập khẩu về.

Chúng tôi bao gồm cả việc tư vấn và setup hệ thống Spa trị liệu , xây dựng phòng xông hơi đá muối và cung cấp vật tư với chất lượng và giá thành tốt nhất trên Toàn quốc.

Đối tác

0888621978